Bí quyết làm sạch giấy dán tường

Bí quyết làm sạch giấy dán tường

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết giấy dán tường hay vải dán tường với bề mặt sần, hoa văn họa tiết thì sẽ vệ sinh làm sạch thế nào nếu bị bụi bẩn. Dưới đây là một số lời khuyên về bí quyết làm sạch giấy dán tường của bạn.

Bí quyết làm sạch giấy dán tường

 

Ảnh minh hoa
 1. Đầu tiên phải xác định những bức tường của bạn được dán vật liệu gì: decal, Giâ phủ vinyl, vải dán tường hay là Tranh dán tường
 2. Nhìn chung các vật liệu dán tường đều có thể loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn thông thường bằng xà phòng nhẹ và nước ấm nhé. Tranh trà mạnh, có thể dùng máy hút bụi.
 3. Lau chùi bằng nước sạch và có thể sử dụng chất làm sạch như nước rửa kính làm sạch nhẹ nhàng từ trên xuống dưới bằng miếng xốp(bọt biển). Khi làm vệ sinh xong, làm sạch tường nhà một lần nữa bằng nước sạch và khăn ẩm để loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào còn sót lại.
 4. Lau khô bề mặt bằng khăn mềm, không có xơ (khăn lau kính) để làm sạch vết bẩn, không chà xát mạnh
 5. Đối với vết bẩn khó tẩy rửa hơn, có thể sử dụng chất tẩy rửa mạnh hơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0919034449
 6. Tránh sử dụng chất tẩy rửa dạng bột để làm sạch tường, những sản phẩm này có thể làm trầy xước giấy dán tường
 7. Không sử dụng các chế phẩm làm sạch dạng dung môi như tẩy sơn móng tay, tẩy nhựa đường, hay tẩy trang vì chúng có thể loại bỏ lớp phủ bảo vệ giấy dán tường.
 8. Đối với các vết nấm mốc do nước được đề nghị thay thế giấy dán tường. Mọi nỗ lực làm sạch có thể làm rách giấy dán tường.
  Ảnh minh họa

  chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về Bí quyết làm sạch giấy dán tườngMọi thác mắc của các bạn hãy liên hệ với Bí quyết làm sạch giấy dán tường để được giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *