CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Để bắt kịp xu hướng chung của xã hội là mang thiên nhiên vào trong chính những bức tường bê tông cứng nhắc, mang lại một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Cỏ nhựa treo tường giá rẻ là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội của nó mà còn mang lại sự tươi mới, màu sắc không khác gì cỏ tự nhiên.

co-treo-tuong

CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG
 
CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG dán tường là sự thay thế hoàn hảo cho cỏ tự nhiên, vì vậy mà nó được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian sống, cửa hàng, quán cafe hay các khu vực spa làm đẹp…

CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG  được sử dụng rộng rãi với nhiều vị trí khác nhau:

CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG trong nhà hoặc ban công:
Với đặc điểm là dễ dàng thi công, màu sắc đẹp tự nhiên, đa dạng mẫu mã, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lắp đặt mà cỏ nhựa dán tường được nhiều gia đình lựa chọn.

Có thể sử dụng cỏ nhựa kết hợp với các họa tiết sinh động, bắt mắtt để trang trí phòng khách, phòng làm việc giúp cho không gian sống của mình như gần gũi với thiên nhiên hơn, thay thế những bức tường bê tông cứng nhắc vì thế mà chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao. Cách trang trí này phù hợp cho những ai yêu thiên nhiên muốn đưa thiên nhiên vào trong nhà mà không cần phải tốn công trồng cỏ.

 
Với một vài tấm cỏ nhựa treo tường bạn có thể làm mới khu vực ban công của mình một cách tự nhiên nhất, không tốn công trồng hay chăm sóc. Cỏ nhựa treo tường có màu xanh tự nhiên kết hợp với các họa tiết hoa nhí hoặc các loại lá sẽ đưa không gian của bạn trở nên trong lành, mát mẽ hơn đồng thời độ bền cũng rất cao.

CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG trang trí tường quán cafe, cửa hàng, spa…
Với phương châm là tạo không gian xanh mát, sạch sẽ, trong lành nhằm thu hút cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì cỏ nhựa trang trí tường là sự chọn hoàn hảo nhất được nhiều chủ cửa hàng, quán cafe, spa lựa chọn.

 
CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn:

Hiện nay, công ty chúng tôi bán rất nhiều sản phẩm cỏ nhựa treo tường không giới hạn về mẫu mã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng , sau đây là một số sản phẩm cỏ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường:

Cỏ nhựa tai chuột

Cỏ nhựa cải xoong

Cỏ nhựa cải xoong kết hợp các họa tiết hoa nhí


Với nền là tấm cỏ cải xong, tấm cỏ tai chuột. Sau khi kết hợp thêm họa tiết là các loại hoa nhỏ, cành dương xỉ. 
Cỏ nhựa cải xoong kết hợp các loại lá
Các loại lá giả mô phỏng các loại cây nhiệt đới như: Cây dương xỉ, Lá xẻ, Lá Dong, cây Vạn Thiên Thanh, cành Tóc tiên, Lá đuôi công…

Liên hệ CỎ GIẢ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG: 

 

số 70, quốc lộ 13, khu phố 4, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

ĐT: 0919034449-0974969045

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *