Sàn gỗ Nam Việt F8 3037

Sàn gỗ công nghiệp Nam Việt F8 được cấu tạo với 5 lớp cơ bản và cạnh hèm khóa CLICK-LOCK(1) sau: Lớp thứ nhất là lớp phủ UV ngăn sự tiếp xúc trực tiếp từ ánh sáng, và giữ màu sản phẩm bền lâu. Lớp thứ 2 là lớp Oxit nhôm chống mài mòn, chống trầy xước dưới các tác dụng trong sinh hoạt đời sống. Lớp thứ 3 là lớp giấy film (vân gỗ) được xuất xứ 100% từ Châu Âu, được lấy ý tưởng từ kiểu vân của cây gỗ tự nhiên. Lớp thứ 4 là lớp HDF(2) cốt gỗ chắc chắn tạo độ bền, chịu lực tốt, thành phần bột gỗ được ép đùn với công nghệ chuẩn. Và lớp cuối cùng là lớp đế có tác dụng chống ẩm, chống ồn, sự bốc hơi ẩm từ mặt sàn lên.

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng nội thất của thị trường ngyaf càng tăng, đặc biệt là các đơn vị công ty, và ghế văn phòng là một trong những sản phẩm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất có thể nói là sản phẩm không thể thiếu. Ghế văn phòng Hằng Phát – một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đặt biệt ghế – với đa dạng mẫu mã, được thiết kế sang trọng, mang lại sử thoải mái nhất khi làm việc cho người sử dụng. Thêm vào đó, d oanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí nhất khi lựa chọn Hằng Phát – đây có thể là một trong những điểm mà các doanh nghiệp cực kì quan tâm. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sở hữu những mẫu ghế văn phòng mới nhất.

Với xu hướng hiện nay,  sàn gỗ công nghiệp vẫn là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng, sàn gỗ tiếp tục cải thiện cả về hiệu suất và diện mạo. Các phong cách phổ biến nhất của  sàn gỗ sẽ tiếp tục với những dãy vân gỗ sắc nét, độc đáo với màu sắc nhẹ hơn, tinh tế hơn & khiến cho sự xuất hiện của  sàn gỗ trong mỗi gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với công nghệ hiện đại, quá trình sản xuất các  sàn gỗ ngày càng đa dạng hơn, nhiều mẫu mã & màu sắc hơn, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *