Sàn nhựa Aroma C2038

Với thành phần chính là nhựa nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta và tính năng tối ưu như: khả năng kháng nước 100%, bền màu, chống trầy, chống trơn trượt, độ bền trên 20 năm, sản phẩm được chứng nhận xanh thân thiện môi trường

Sàn nhựa  AROMA không dùng keo nên việc tháo và tu sửa rất dễ dàng và phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam, không bị hóa chất ăn mòn. Với những ưu điểm công năng vượt trội, là một sản phẩm tối ưu mà bạn không thể bỏ qua để trang hoàng cho ngôi không gian nội thất của nhà bạn.

Ứng dụng của sàn nhựa hèm khóa AROMA : lót chung cư, căn hộ, nhà phố và các chỗ có mật độ đi lại cao cửa hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm…

Giống như tên gọi, loại Tỳ hưu này sẽ mang tài lộc đến gõ cửa nhà bạn. Khi đeo nhẫn vàng có gắn Tỳ hưu, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong công việc, có nhiều cơ hội làm ăn mới đến với mình, thậm chí là sự thăng tiến không ngờ tới.. Những người am hiểu về phong thủy sẽ biết, khi đeo nhẫn nên đặt Tỳ hưu hướng về phía đầu ngón tay. Phải tuân theo những quy tắc đã đặt ra thì tài lộc mới tìm đến bạn được.

Cùng Đức Tiến tìm hiểu ngay: trang sức đức tiến. Ngón cái tượng trưng cho sức mạnh, đem đến cho gia chủ sự giàu có và sung túc. Ngón trỏ lại là đại diện của quyền lực, sự thăng quan tiến chức. Nếu muốn nhận được nhiều may mắn tốt đẹp trong cuộc sống, hãy đeo nhẫn Tỳ hưu nam bằng vàng ở ngón áp út. Và cuối cùng, đeo nhẫn ở ngón út sẽ giúp bạn có được sự ổn định và hài hòa trong mối quan hệ với người xung quanh.

Mỗi ngón tay mang một ý nghĩa khác nhau, muốn điều gì thì bạn cũng chỉ cần đeo vào ngón tương ứng là được. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, đây chỉ là vật phong thủy giúp tăng cơ hội tiền tài, còn việc nắm bắt những cơ hội đó ra sao thì còn phụ thuộc rất lớn vào sự quyết tâm của bạn.

Xem thêm những mẫu trang sức mới nhất của Đức Tiến tại đây và chọn một món đồ thật phù hợp với mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *