Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương GIÁ RẺ BẤT NGỜ

nhựa nano

Hiện nay Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương có rất nhiều sản phẩm khác nhau như tấm ốp tường nhựa pvc vân đá,tấm gỗ nhựa Composite, tấm nhựa gỗ ngoải trởi…vv.Nhưng được ưa chuộng hơn cả là Tấm nhựa ốp tường Nano.Do tính năng bền bỉ của loại vật liệu mới này mà ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

nhựa nano

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương gửi tới quý khách những đặc điểm cấu tạo của loại tấm ốp nhựa này để bạn hiểu rõ hơn về vât liệu đang hót nhất trong Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương
Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương Nano ốp tường là vật liệu được làm từ bột gỗ,bột đá và bột nhựa trộn vào nhau và được ép trong máy ép công nghệ Nano,nhằm gia tăng đồ bền và đổ cứng cho tấm.Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong thi công nội,ngoai thất. Bề mặt của Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương tường tạo hình 3d,với lớp phủ laminate có nhiều mầu hoa văn khác nhau,đăc biết những tấm vân Gỗ,Đá có màu giống tự nhiên đến 99%.

la song
Ban đang có nhu cầu  thi công Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương  hãy lh 0919034449
Ưu điểm của tấm ốp tường vân gỗ và vân đá


Chống thấm nước :Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương
 có lõi nhựa composite và bột gỗ của Tấm gỗ nhựa ốp tường Composite được phủ lên lớp Laminate làm bề mặt, nên chống nước hoàn toàn. Đây là điểm mạnh của Vật liệu này so với Gỗ tự nhiên,nỗi lo tường nhà bạn bị thấm ố,ẩm mốc,gây mục tấm gỗ sẽ không còn. Giúp cho độ bền và tuổi thọ của không gian nội thất của Bạn kéo dài rất lâu trung bình từ 15-20 năm

Chống ồn,cách âm
Được tạo hình 3D dạng cùng cấu tạo rỗng bên trong làm tăng thêm khả năng chống ồn,cách âm đáng kể của Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương.Khi bạn ốp tường,tạo nên hiệu ứng 2 lớp,giúp cho đảm bảo việc cách nhiệt giữa không gian bên trong và bên ngoài.

nhua nano

Chống mối mọt:
Một trong những nỗi lo lớn nhất của nhiều gia chủ vể Gỗ tự nhiên là hiện tượng mối mọt.Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương chống mối một và các loại côn trùng gây hại khác.

Tấm Nano có kích thước 400x2900x10mm và 400x3500x10mm/tấm

Tấm PVC có kích thước 1.22×2.44m/tấm

Bền bỉ: Tấm ốp nhựa có 5 lớp khác nhau, mỗi lớp có những công dụng khác nhau. Như lớp trên cùng là lớp mài mòn có độ bền vượt trội. Lớp bề mặt này có khả năng chống trầy xước. chống cháy.Lớp lõi mang tính ổn định cho cả tấm ốp và lớp đế kháng nước 100%..

Màu sắc:Có tính thẩm mỹ cao đa dạng màu sắc,đủ màu sắc của gỗ tự nhiên,sàn gỗ công nghiệp,sàn nhựa.Các màu khách hàng hay lựa chọn như màu gỗ Óc Chó,màu gỗ đỏ,màu gỗ Sồi vân Đá…vv
Nếu quý khách cần thêm thông tin về Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương

Hãy liên hệ zl Tấm nhựa ốp tường vân gỗ vân đá tại Bình Dương để được nhận báo giá và xem nhiều mẫu hơn nhé 0919034449

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *