Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương

Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương

sân cầu lông ngoài trời

Bạn đang cần tìm Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương?

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu thể dục thể thao ngày càng tăng cao. Bạn đang có nhu cầu làm sân cầu lông bằng thảm chuyên dụng cho đơn vị, cơ quan mình công tác nhưng chưa biết đơn vị nào thi công uy tín và giá rẻ nhất? Nếu vậy, hãy lựa chọn ngay Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương – đơn vị chuyên thiết kế, thi công và trải thảm sân cầu lông chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương?

– Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương đều có trình độ chuyên môn cao nên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu.

Mục lục bài viết Kích thước sân cầu lông đạt chuẩn. Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương
Yêu cầu của sân cầu lông tiêu chuẩn?

Đơn vị Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương uy tín?

Cầu lông là môn thể thao được nhiều người yêu thích bởi nó khá cơ bản, dễ dàng tập luyện cho mọi lứa tuổi và đồng thời, hỗ trợ vận động toàn thân hiệu quả. Thực tế, để có thể tập luyện hay thi đấu cầu lông chuyên nghiệp thì việc sở hữu một sân cầu lông đạt tiêu chuẩn chính là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất. .

Kích thước sân cầu lông đạt chuẩn.

kích thước sân cầu lông

Để có thể thi công sân cầu lông đạt yêu cầu thì trước hết bạn cần phải nắm rõ thông tin của kích thước sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu. Theo luật thi đấu của Liên đoàn cầu lông Thế giới, sân cầu lông có 2 kích thước dành cho sân đánh đơn và sân đánh đôi. Cụ thể như sau:

– Sân cầu lông đánh đơn.

+ Chiều dài: 13,4m.

+ Chiều rộng: 5,18m.

+ Độ dài đường chéo sân: 14,3m.

– Sân cầu lông đánh đôi.

+ Chiều dài: 13,4m.

+ Chiều rộng: 6,1m.

+ Độ dài đường chéo sân: 14,7m.

Thiết kế sân cầu lông chuẩn thi đấu

Thực tế, các sân cầu lông dùng hiện nay đều thiết kế đánh đơn và đánh đôi cùng trên 1 sân.

Yêu cầu của sân cầu lông tiêu chuẩn?
Ngoài yêu cầu về kích thước sân, sân cầu lông tiêu chuẩn dùng cho đánh đơn hay đánh đôi cũng phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác như kích thước đường kẻ hay tiêu chuẩn cột lưới sử dụng cho sân… Cụ thể như sau:

– Thứ nhất, màu sắc các đường biên của sân cầu lông phải dễ phân biệt, đúng kích thước tiêu chuẩn và tốt nhất là màu trắng hoặc màu vàng. Độ dày của đường biên bằng 4cm và tất cả các đường biên hình thành nên phần khu vực mà chúng xác định.

– Thứ hai, hai cột lưới của sân cầu lông có chiều cao bằng 1m55 tính từ mặt sân. Với hai cột sân cầu lông này thì điều kiện là chúng phải chắc chắn và đứng thẳng khi lưới được căng trên đó. Hai cột lưới và các phụ kiện của chúng không được đặt vào trong sân. Hai cột lưới được đặt ngay trên đường biên đôi bất kể là trận thi đấu đơn hay đôi.

– Tiếp theo, lưới phải được làm từ những sợi nylông mềm màu đậm và có độ dày đều nhau Lưới sân cầu lông tiêu chuẩn có chiều rộng 760mm và chiều dài ngang sân là 6,7m. Phần viền lưới được cặp bằng nẹp trắng nằm phủ đôi lên dây lưới hoặc dây cáp chạy xuyên qua nẹp. Nẹp lưới phải nằm phủ lên dây lưới hoặc dây cáp lưới. Dây lưới hoặc dây cáp được căng chắc chắn và ngang bằng với đỉnh hai cột lớn.

– Chiều cao của lưới ở giữa sân tính từ đỉnh lưới đến mặt sân bằng 1,524m và cao 1,55m ở hai đầu lưới tại biên dọc sân đánh đôi.

– Cuối cùng, không có khoảng trống nào giữa lưới và hai cột lưới.

Sân cầu lông trong nhà

Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương

Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương là đơn vị chuyên thi công sân cầu lông từ thảm chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và chất lượng dịch vụ luôn cam kết tốt nhất . Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thảm sân cầu lông, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình và hoàn thiện hàng nghìn mặt sân cầu lông trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Khi lựa chọn Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương làm đơn vị thi công sân cầu lông, chúng tôi có rất nhiều lợi thế so với các đơn vị khác như:

thi-cong-san-cau-long-bong-ban- là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thảm sân cầu lông nên chúng tôi cam kết tất cả đều là hàng chính hãng, và đảm bảo giá thi công luôn rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều mẫu thảm với giá thành khác nhau nên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương là đội ngũ nhân viên nhiệt tình nên chúng tôi nhận thi công sân cầu lông tại Bình Dương.

Các bạn có nhu cầu thi công sân cầu lông bằng thảm chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn thi đấu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết và tư vấn đầy đủ hơn theo địa chỉ cụ thể sau:

Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Liên hệ với Thi công sân cầu lông bóng bàn sàn tập gym giá rẻ tại Bình Dương

SĐT: 0919034449

ĐC: 841 quốc lộ 13 Thới Hòa, Bến cát Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *